Hỏi chỗ mua pin sạc ENELOOP giá rẻ ở đâu?

em đang cần mua một bộ pin sạc tốt dành cho may ảnh thì thấy người ta bao có loại pin eneloop dùng tốt lắm. nhưng vì thây bộ pin sạc nay bán đắt quá(toàn 500-550k bộ pin sạc 4v+1sạc) có ai bít chỗ nào bán bộ pin sạc này bán ở đâu giá chỉ khoảng 400-450k không chỉ cho em với
cance
Trả lời 15 năm trước
MÌnh mua ở Nga Liên 4 bộ rồi. Thấy tốt lắm, giá không sạc 200000, có sạc hình như là 420000. Nói bỏ qua nhé, không phải mình quảng cáo cho Liên Nga đâu, mà thấy ở đó bán rẻ nhất rồi. Không biết có ai biết chổ nào rẻ hơn chỉ anh em với. Nga Liên số 38 Huỳnh Thúc Kháng - HCM thử xem
nguyen ngoc dung
Trả lời 15 năm trước
xin lỗi mình cần hỏi chỗ mua ở hà nội bạn nhé.vì mình cũn ở hn mà
checkgia
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4][font_1]Chúng tôi có bán SP Pin sạc của SANYO ENVELOOP AA và AAA giá là 190.000 vỉ/ 2 viên. Có máy sạc SANNYO AA và AAA giá là 350.000 VNĐ kèm 02 pin sạc AA SANYO ENELOOP. Xin mời click vào đường link dưới đây để xem chi tiết. http://www.vatgia.com/2177/348978/m%C3%A1y-s%E1%BA%A1c-k%C3%A8m-2-pin-aa-sanyo.html Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.[/font_1][/size_4][/blue]
HGTrade
Trả lời 13 năm trước

Pin sạc SANYO Eneloop có thể sạc được tới gần 1.000 lần. Xin hãy thêm khảo thêm tại Website www.vatgia.com/hgtrade hoặc đường link http://www.vatgia.com/hgtrade&module=product&view=detail&record_id=351030. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chính hãng, giá bán hiện là 210.000 VND/vỉ 2 viên AA hoặc AAA. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của hãng pin và máy sạc GP xuất xứ TQ đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành chính hãng với giá rẻ hơn so với Pin sạc ENELOOP Nhật Bản.

CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bác Hoàng bên handheld (handheld.com.vn)bán sạc giá rẻ. Bạnvào hoangroller.com để xem giá. Theo như tôi biết thì giá rẻ nhất Hà Nội.

Lê Xuân Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua 183 Đội Cấn - Hà Nội nhé.

Pin chuẩn, ship từ Mỹ.

Hotline: 0934698686

Hoặc vào PinEneloop.com để biết thêm chi tiết.

Pin eneloop bán tại pineneloop.com 2 viên có 135K, rẻ và chuẩn vì là hàng Eneloop cho thị trường bắc Mỹ

pin eneloop

eneloop

dao van thinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến số 2 ngõ 206 cầu giấy nhá. Giá bán khá ổn. Nhưng bạn đừng đến quán máy ảnh KTS Tuấn Ngọc ở tràng thi bán giá lôm côm lắm, đăng tin trên web giá bán cũng được nhưng đến lại bán với giá cao hơn nhiều. M mua ở đó một lần rồi, bị như thế. Nhớ mái, loại trừ Tuấn Ngọc!

Runner
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua 5giay.vn search ra nhiều chỗ bán lắm:

Mình thấy chỗ này OK này (vì free ship): http://www.5giay.vn/showthread.php?t=4226370