Xài pin AA xạc, nên mua loại nào???

Em vừa mới mua Canon S5 nhưng cửa hàng chỉ đưa có 4 cục pin thường à. Chưa kịp làm gì đã hết sạch. Em định mua 4 cục pin sạc+chân sạc nhưng không biết mua loại nào tốt+giá mềm. Các pac tư vấn dùm em chút được ko? Em ở HCM. _Nếu được thì chỉ dùm em cái tên pin(chân sạc)+giá+nơi bán.(ở HCM) Cảm ơn. Câu hỏi của Trương Đức
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Energizer xài cũng tốt lắm. Hiện mình đang xài 03 bộ (mỗi bộ 04 pin): Energizer, Panasonic và Fujifilm (mình chỉ nhó mang máng, mua chổ Phong KL). Nhận xét: Energizer xài dai nhất, hai bộ kia xài cũng tốt nhưng ko dai bằng nhưng có ưu điểm là sạc nhanh hơn Energizer. Bạn ở TP.HCM thì ra chỗ Nga Liên trên đường Huỳnh Thúc Kháng (mình ko nhớ rỏ địa chỉ), chỗ này chuyên bán pin sạc ngoại nhập cho cánh thợ quay film, chụp ảnh, giá tốt, chất lượng đảm b
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Nếu kiếm được Eneloop của Sanyo là nhất đó các bác ạh.... Mình cũng hay mua hàng ở đây và rất hài lòng với chất lượng và giá. Ở Nga-Liên có bán mấy loại và mấy hiệu charger. Mình chọn loại máy có chức năng xả. Có nghĩa là thông thường hầu như lượng điện trong pin mình sử dụng không bao giờ hết, và nếu mình bỏ vào sạc tiếp ( và cứ nhiều lần như vậy ) thì pin sẽ chai ( nghe nhiều người nói vậy ). Với loại máy có chức năng xả thì sau khi gắn pin vào thì mình chọn nút xả. Lúc này máy sẽ xả ra hết lượng điện còn xót lại trong pin. Và sau khi xả hết lượng điện này thì máy sẽ tự động sạc pin. Máy mình mua theo tư vấn của người bán là hiệu Fujitsu . Giá không nhớ rõ; khoảng 350k. Máy ko có chức năng xả thì rẽ hơn vài chục đến 100k. Vì chắc chắn là sẽ sử dụng máy nhiều lần, nên mình nghĩ ta nên nghĩ tới mua pin có chức năng recharge cho khoẻ. Chào.
Phan Anh Đào
Trả lời 11 năm trước

mua bộ camelion BC0905 sạc nhanh, kèm theo pin 2700mah

Yentam Camera
Trả lời 11 năm trước

Pin eneloop hoặc sony nhưng phải là hàng chính hãng là tốt bạn ạ .