Chọn lens nào cho Canon EOS 10D??????

E mới tậu được 1 e 10D nay muốn tậu lens nào phù hợp để chụp được góc rộng ạ , vì lý do 1OD chỉ dùng được EF nên là rất khó khăn trong vấn đề chọn lens sao cho giá cả phù hợp với e mong các bác giúp đỡ chỉ giáo cho e nên mua con lens nào giá tiền khoảng 2tr có thế chụp góc rộng được ạ , thanks các bác rất rất nhiều ! p/s : có 1 số người khuyên e dùng cái 28-105 các bác thấy sao ạ [:-/]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Vậy bác sắm Canon EF 50 f/1.8 ~90$US và Tamron AF 17-50mm f/2.8 SP XR Di II LD Aspherical [IF] for Canon ~430$US thừa chút đỉnh. Nhiều tiền thì mua EF 17-40 4L với EF 50 1.4 USM. Lựa chọn thứ 2 so với lựa chọn 1 chênh nhau tầm 500$ Hoặc Bước đầu : 17- 40 L f/4 ~700$US Kế tiếp : 50 f/1.8 50 f/1.8 ~90$US Sau đó : 70 - 200 L f/2.8 ( không cần IS - rẻ được khối tiền ) ~700$US Em quên vụ flash: 430 EX . Thế là đủ cho bác chơi. Mà tốt nhất bác chạy qua cửa hàng , vừa được thử , vừa đựoc chọn , tư vấn cái hợp lý nhất mà vẫn phù hợp với nhu cầu, hẹn gặp bác tại : 463 Giải phóng - HN , bác cần cứ liên hệ trước theo số Phone: 04-8692865 nhé