Thẻ nhớ XD Picture card 1G hiệu Olymbus của BK

Mình mua thẻ nhớ [blue]XD Picture card 1G hiệu Olymbus của BK[/blue] dùng cho máy chụp hình kỹ thuật số vào tháng 6,nhưng xài được vài lần rồi cất đến tháng 11 khi mở ra xài thì bị báo lỗi [red]CARD ERROR[/red]. Có bạn nào chỉ mình cách sửa lại với hay có biết chỗ nào để bảo hành không giúp mình với ?Thanks rất nhiều. Mình hien dang o TPHCM
Nguyễn Thành Chung
Trả lời 15 năm trước
vấn đề của bạn là do lỗi thôi, để xem lỗi của náy hay của thẻ. Nếu của máy bạn thử cắm một thẻ khác vào máy xem có bị tương tự không. Nếu không là do thẻ của bạn bị lỗi. Bạn có thể mang thẻ đến công ty máy tính Bách Khoa nơi bạn mua để bảo hành. địa chỉ là 12/47 Lữ Gia , F 15, Quận 11. Còn nếu không được mình khuyên bạn nên mua thrt mới giá giờ chỉ khoảng 100.000 thôi[:)]
Dang Quoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Không cần mua thẻ mới.Tui cũng bị tương tự. Tôi Fomat lại thẻ trong máy thẻ lại sử dụng đc. Thẻ xD Picture Card 1GB của máy OM Fe-280. Nếu đúng loại máy bạn thử áp dụng xem.
Trả lời 15 năm trước
Thẻ nhớ mà bị ẩm cũng hay bị báo card error . Bạn dùng chức năng Format của Máy chụp hình format thử , nếu vẫn điếc thì lên BK bảo hành nha.