Khôi phục ảnh trong thẻ nhớ máy ảnh làm sao được đây?

Chẳng hiểu thế nào bao nhiêu ảnh trong đợt đi chơi vừa rồi của mình nó teo luôn. Cắm vào Laptop chẳng thấy nhận thẻ nhớ...Bạn nào giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
Mình có nghe đồn là phục hồi được nhưng chưa thấy tận mắt thực hư thế nào . Nếu làm được xin chia sẻ thông tin cho mình với
Lê Văn Long
Trả lời 15 năm trước
tôi là thợ chuyên nghiệp nhưng cũng từng bi tai nan nghề nghiệp như vậy rùi.Tôi mách bạn nhé!Tìm bác sỹ máy tính nào đó có hả năng này,hoặc bạn gọi điện cho sđt:0916781828 gặp a Lượng nhe! K nữa đt cho tôi rồi tôi goi a ấy cho,sđt of tôi là 0934220303