Em mới mua pin sạc Sony NH-AA-B2C. Em muốn hỏi pin sạc trong bao lâu là đủ, có nên sạc qua đêm ko?

Trả lời 15 năm trước
Bạn phải ghi rõ là dùng loại sạc gì? Có rất nhiều loại sạc trên thị trường: Sạc nhanh, sạc chậm, có loại tự ngắt khi đầy, có loại không... và tùy theo dòng của chiếc sạc bạn đang dùng là bao nhiêu MiAh Thông thường với 1 chiếc sạc nhanh thì pin 2100Miah của bạn chỉ 2 đến 3 tiếng là đầy và tự ngắt Ok Với loại sạc chậm thì thời gian kéo dài đến 22h mới đủ dòng cho pin 2100MiAh và đôi khi sẽ không tự ngắt và có thể làm " chai" pin nếu sạc thời gian quá lâu