Máy ảnh bị “chết” IC

Tôi đang xài một máy ảnh hiệu Pentax Optio 430. Sau một thời gian sử dụng thì máy bị chết IC kích nguồn làm cho máy không chụp được nữa. Tôi có đem máy đi sửa nhưng nhiều nơi không có IC kích nguồn thay thế. Xin được tư vấn một địa chỉ có thể khắc phục lỗi trên. Có thể cho tôi biết ở Việt Nam có trung tâm bảo hành của Pentax hay không? Giá cả sửa chữa là bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng trên chưa hẳn là do máy bị chết IC mà do nhiều nguyên nhân như dàn cơ ống kính của máy đã bị trục trặc. Để biết nguyên nhân chính của hiện tượng trên, khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành sản phẩm điện tử Việt Hoa (100 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM) để chúng tôi kiểm tra trực tiếp. Theo chúng tôi được biết, Pentax không có nhà phân phối chính thức cũng như trung tâm bảo hành tại nước ta.