Cách sử dụng đèn Flash metz 50 cho Canon ?

Mình mới mua flash metz 50 nhưng không biết sử dụng sao cho thành thạo. Ví dụ như:

1. chế độ M dùng trong trường hợp nào? đặt tốc độ phát sáng khi chụp ban đêm bao nhiêu là vừa?

sao khi dùng chế độ M thì flash không đồng bộ với máy ( chụp sáng không đều)

Các chế độ như M HSS dùng cho khi nào?

Chế độ TTL HSS dùng khi nào?

Các bác nào có hướng dẫn sử dụng đèn Flash metz 50 bằng tiếng việt cho mình xin với

Mình tên Thoại : số dt 0919105810

email:huy_thoai1978@yahoo.com.vn

Wed: htstudio.tk

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Hiện chỉ có tiếng anh của Metz thôi bạn ạ, http://www.metz.de/en/photo-electronics/product-families/system-flash-units/mecablitz-50-af-1-digital/product-information.html bạn tải về xong google translate nhé :(