Mua phụ kiện thêm cho máy ảnh canon Power shot S5 is

Tôi muốn mua ống kinh góc rộng và tele cho máy canon Po wer shot S5IS ai biết ở đâu bán và giá bao nhiêu chỉ giùm .Cảm ơn
BT
Trả lời 15 năm trước
Sắm adapter (mua wide hay tele đều cần con này mới lắp được) rồi lắp thêm UV filter để bảo vệ ống kính (hai cái này nên mua ngay để bảo vệ cái ống kính, tránh bụi, tay sờ vào và nhiều chuyện bất ngờ khác...) 1 cái nắp đậy nữa 10.000 đ (cái nắp cũ không vừa mà). Wide và tele chưa thấy ai mua nên không biết thế nào chỉ thấy mọi người gàn để dành tiền lên DSLR luôn thôi [;)] Nếu quan tâm bác thử qua Vũ Nhật và GDD bán đấy bác qua xem thế nào?
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Sắm adapter (mua wide hay tele đều cần con này mới lắp được) rồi lắp thêm UV filter để bảo vệ ống kính (hai cái này nên mua ngay để bảo vệ cái ống kính, tránh bụi, tay sờ vào và nhiều chuyện bất ngờ khác...) 1 cái nắp đậy nữa 10.000 đ (cái nắp cũ không vừa mà).... Nếu quan tâm bác thử qua Vũ Nhật và GDD bán đấy bác qua xem thế nào?[/quote] yeah, that's true, tớ chỉ muốn bổ sung là wide và tele converter đều có chung giá 550k, nhưng cảnh báo là cái tele converter làm hình bị ám vàng,