Ai biết có những phụ kiện nhiếp ảnh “độc nhất vô nhị” nào chỉ cho mình với ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cùng làm cho công tác ảnh ọt thêm “cool” cái nào…

Level Camera Cube là thang đồng hồ nước dùng đo độ cân bằng, được gắn cứng cùng với máy ảnh mỗi khi làm việc.

Ban đầu là túi chống sốc để đựng máy khi di chuyển, Cloak Bag có thiết kế đặc biệt cho phép tác nghiệp mà không phải bỏ máy ảnh ra khỏi túi.

Bình nước giữ nhiệtbắt chước như thể ống kính Canon Zoom 70-200mm.

Chân đỡ máy ảnhtận dụng từnhững chai đựng nước xinh xắn.

Chiếc mũ bảo hiểm có bộ phận để gắn máy ảnh trên đầu lúc đi đường.

Khung ảnh bằng gỗ theo phong cách Photoshop dùng trên máy tính Mac OS.

Đây là ổ đĩa USB flash có hình dạng như máy ảnh Canon EOS 5D Mark II.

Cốc đựng cà phê dànhtặng riêng các fan hâm mộ ống kính Canon nhé!

Giải pháp hiệu quảcho người có đến 2 chiếc máy ảnh mang theo mình.

Chiếc ống kính điệp viên cho phép thu hình khắp 360° đấy teen nhá!
(Theo kênh14)