Nghe nói Sigma mới ra thêm ống Telezoom cho Sony và Pentax, có ai biết về ống kính này ko? giá bao nhiêu nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Telezoom 120-400mm f/4.5-5.6 vừa được Sigma công bố sẽ có thêm bản hỗ trợ chấu cho Sony và Pentax.

Ống telezoom của Sigma. Ảnh: Dpreview.

Ống kính telezoom kinh tế APO 120-400mm f/4.5-5.6 DG OS HSM vốn đã được Sigma tung ra với các chấu cho bản thân máy của mình và hai đại gia Canon và Nikon. Để đa dạng hóa sản phẩm, hãng đã quyết định tung ra thêm các bản hỗ trợ hai hãng máy ảnh DSLR cũng đình đám không kém là Sony và Pentax. Các ống kính hỗ trợ hai hãng này sẽ có mặt trên thị trường ngay cuối tháng 5 này với mức giá bán lẻ dự kiến là 766 bảng Anh (khoảng 1.132 USD).

Thông số kỹ thuật cơ bản của ống Sigma APO 120-400mm F4.5-5.6 DG OS HSM

Tiêu cự 120-400mm
Độ mở tối đa f/4.5-5.6
Độ mở tối thiểu f/22
Cấu trúc ống kính 15 nhóm/21 thấu kính
Góc nhìn 20.4°-6.2°
Khoảng lấy nét gần nhất 150cm
Tỷ lệ phóng đại tối đa 1:4.2
Lá thép độ mở 9
Đường kính filter 77 mm
Trọng lượng 1,750 gram

(Theo sohoa)