Có bạn nào có kinh nghiệm về sạc pin cho mình hỏi bàn sạc pin AA Panasonic BQ-326

do Trung Quốc sản xuất được bày bán tại các cửa hàng máy ảnh và điện máy, chất lượng có tốt không vì mình muốn mua một cái mà không biết chất lượng của nó thế nào?
trần sơn
Trả lời 14 năm trước
nói đến pin trung quốc sản xuất có thì chúng đều như nhau cả thôi. hàng thì cũng có tốt nhưng phải biết mua đúng chỗ. mà dường như điều đó có lẽ ít ai kiếm được lắm vì đồ dùng tất cả hàng của trung quốc đã nhập khẩu hay là lậu về hầu như là hàng tầm thôi. do vậy bạn mua thì cứ mua tơis một cửa hàng nào uy tín một chút mà mua. còn vấn đề sạc pin thù thế này. mới mua về thì mình dùng cho hết lượng điện còn trong đó cho hết kiệt luôn nhé, sau đó sạc cho đầy và dùng, chứ đừng dùng khi pin còn giữa chừng nhé. chúc bạn thành công.....
CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bác nên mua một bộ eneloop kèm sạc. Eneloop là dòng pin nổi tiểngcua Sanyo, dùng rất bền và tỷ lệ giảm dung lượng trong quá trình bảo quản rất nhỏ.

Bác vào hoangroller.com để tham khảo giá nhé.