Custom Funtion dùng làm gi khi chụp ảnh vậy ?

Thông số Custom Funtion để điều chỉnh gì khi chup ảnh vậy các bác. Xin chỉ giáo
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Custom: phong tục, tục lệ, Khách hàng ..... ở đây hiểu là: bản thân mình, người sử dụng máy Funtion: Chức năng Custom Funtion để điều chỉnh rất nhiều thứ như khử noise, tốc độ, bù sáng EV,.... Túm lại là điều chính các chức năng riêng biệt của người sử dụng.
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Bác k nói là máy ảnh gì? nhưng thông thường chức năng Custom cho phép người sử dụng setup 1 chế độ chụp nhất định nào đó (ví dụ chup 1 ảnh với khẩu độ bao nhiêu, tốc độ bao nhiêu, cân bằng trắng...) sau đó set lại thì lần sau bác chụp 1 bức ảnh trong điều kiện tương tự thì chỉ việc chuyển sang chế độ đã set lần trước là Ok Chúc vui vẻ!