Tìm mua pin cho máy ảnh kỹ thuật số

Hiện tại tôi đang dùng máy ảnh KTS Sanyo Model VPC-603 Máy dùng 2 pin AAA 1,5 V, dòng 2,5A. Tôi đang cần mua 1 bộ sạc pin và 2 đôi pin chính hãng, giá <400.000VND . Rất mong giúp đỡ!
Chita
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]honney[/b] Bác ở SG thì đến - Nga Liên- Huỳnh Thúc Kháng, tui mua đó hoài, hàng xịn đó, giá thì giờ không rõ nhưng ~200K/4 cục. - photolab đường Trần Hưng Đạo Q1,hình như tên lab là Xuân Bình(không nhớ chính xác),đối diện xéo Metropol Hotel nhé Ở HN thì có camelvn gì gì đó nó bán thì phải Website của nó này: [blue]www.camelvn.com[/blue][/quote]
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể qucuwaar hàng máy ảnh KTS TUẤN NGỌC Đ/c 54B Tràng Thi Hà Nội, mình có rất nhiều pin cho bạn lựa chon. bạn có thể tham khảo trên website: http://www.mayanhonline.com.vn/

HGTrade
Trả lời 14 năm trước

Đối với dòng máy ảnh KTS Nhật Bản, tốt nhất là KH nên sử dụng Pin sạc xuất xứ Nhật Bản đó là Pin sạc SANYO Eneloop, loại pin này có thể sạc được tới gần 1.000 lần. Xin hãy thêm khảo thêm tại Website www.vatgia.com/hgtrade hoặc đường link http://www.vatgia.com/hgtrade&module=product&view=detail&record_id=351030. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chính hãng, giá bán hiện là 210.000 VND/vỉ 2 viên AA hoặc AAA. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của hãng pin và máy sạc GP xuất xứ TQ đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành chính hãng với giá rẻ hơn so với Pin sạc ENELOOP Nhật Bản.