Mua ống kính chụp sa lon cho nikon D300.

1. Tôi có nikon D300, tôi muốn chọn ống kính telê để chụp trong phòng. Tôi nên chọn loại nào cho tốt? 2. Dùng ống kính 70-210D cho máy nikon D300 tại sao màu bị dày? Ống kính 18-200mm ED-IF- AF -SVR có tốt hon không?
Daniel Cao
Trả lời 12 năm trước

Nếu anh có mục đích rõ ràng là để chụp salon thôi thì anh nên chọn fast prime hơn là zoom. Tôi nghĩ anh nên kiếm 50 f/1.4 hoặc 85 f/1.4 hoặc 135 f/2. Còn nếu chi phí hạn chế hơn thì cứ kiếm 50 f/1.8, 85 f/1.8 thì bảo đảm chụp trong salon hơn hẳn mấy cái zoom. Thí dụ nhé, Nikon 50mm f/1.4D giá cỡ $300 mới ($230 cũ) hoặc Nikon 50mm f/1.8D giá $100 bảo đảm chụp trong salon đẹp hơn cái Nikon 24-70 f/2.8 giá $1900.

le hong phong
Trả lời 11 năm trước

Anh duycao trả lời như thế thì anh khanhvinh cứ yên tâm mà tậu một con đi nhé. Tôi cũng xài D300 và cũng phân vân giống anh và tôi lang thang trên mạng gần 1 tháng nay thấy ai cũng nói vậy thôi anh em mình mua đi có gì hay nhớ thông báo nhau nghe. camerahongngoc@yahoo.com.vn. Mình cũng ít thăm mail lắm có phản hồi chậm cũng dùng buồn nhé.