Xin tư vấn về sạc và Pin AA ?

Các bác giúp em với, chả là thế này em có được cho 1 bộ pin AA fuji ( 4 viên ) và 1 cái sạc Panasonic 319 hay 359 gì đó ( loại sạc nhanh, có báo hết Pin ). hôm qua em có sạc cả đêm sáng đèn báo đầy, em bỏ Pin ra để đấy đến tối lắp vào máy ảnh fuji s9600 chụp được vài kiểu máy báo hết pin, theo các Bác pin thế là bị chai chưa ạ ? Vấn đề chính em hỏi các bác đây, coi như bộ Pin Fuji của em là teo rồi, bây giờ em muốn mua 1 bộ Pin Sanyo eneloop 2000mah dùng cho sướng, theo các Bác em có phải cần mua 1 cái sạc của sanyo không ? hay em vẫn dùng sạc Panasonic được , có ảnh hưởng gì không các Bác. Các bác tư vấn giúp em gấp nhé. cám ơn các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Của bền tại người bạn ạ - Pin và sạc phải luôn luôn đồng bộ với nhau. - Phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng (có in kèm theo vỏ hộp Pin) hoặc hướng dẫn của người bán. - Pin Eneloop xem như hiện nay đứng đầu bảng. - Trên HHVN có nhiều Bác bán, anh search thử xem. Thân chào.