Hỏi về Pin Pisen?

Số là em tính mua thêm pin sơ cua, tại pin của em bắn dc khoảng 300 phát thôi. Máy em xài pin NP-BG1 của Sony; mà pin chính hãng của Sony là khoảng 800k, em thấy có vài chỗ trên web nói về loại pin dùng cho máy sony em của Pisen thì phải giá chỉ chừng 1/2, có chỗ thấp hơn 1/2 nữa. Em thắc mắc cùng các tiền bối là những loại pin trên có xài được không ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đag dùng Pisen nè. Nói chung là pin Pisen dc đánh giá cao, chất lượng tốt. Bác cũng nên nhớ là Pisen đã bị làm nhái nên bác cũng phải chú ý vấn đề này