Em có 1 cái Apacer SDHC 120X 4Gb, nhưng cắm vào máy không nhận. Giúp đỡ em sửa với. Cám ơn!

em có 1 cái USB hiệu Apacer SDHC 120X 4Gb nhưng cắm vào máy không nhận! báo phải cài đặt gì ấy! nhưng em không rành vi tính lắm! vậy có cần cài đặt phần miềm để đọc được không? va phần mềm đó là gì? và down load ở đâu? em xin cám ơn!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy tính không nhận thẻ thì có nhiều nguyên nhân lắm. VD: Lỏng thẻ, đầu đọc: ---> cắm lại Thẻ hỏng: ---> thay thẻ Đầu đọc hỏng:---> thay đầu đọc Lỗi win, mất diver: ---> cho đĩa win vào và update driver của đầu đọc. Trong trường hợp này win sẽ có thông báo là phát hiện thiết bị lạ đưa vào máy nhưng chưa có driver Virus Scan virus trên PC thử xem thử xem. Có khi dính virus đó. Trước đây mình cũng gặp trường hợp gần giống vậy. Nhớ update chương trình diệt virus nhé