Toi quan tam ve san pham nay có the cho toi biet gia cua no duoc khong?

[u]toi muon hoi ve gia ca cua loai ong nhom nay quy cua hang co the bao gia cho toi kg.neu duoc xin quy cua hang goi ve cho toi ..[red][u]nguoilichsu78@yahoo.com [/u][/red].cam on[/u]
styles
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại công ty bán sản phẩm này không thể công khai giá trên website do một số lý do đặc biết vì thế bạn hãy gọi điện trực tiếp đến nhà cung cấp sản phẩm này để hỏi chi tiết nhé. Chúc bạn sớm có câu trả lời cho mình CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC Địa chỉ: Số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Điện thoại: (84-4) 7735884 - Fax: (84-4) 7735891 - Email: tdcmail@hn.vnn.vn
phamthidung
Trả lời 15 năm trước
ban hay hoi nha san xuat