Máy tôi khi chụp ảnh rất hay hết pin?

may cua toi khi chup anh, rat nhanh het pin, xin neu nguyen nhan?, toi dag o Ha Noi, co the mua pin dc o cua hang nao o Ha Noi?, xin cho biet ngay nhe
le viet tai
Trả lời 14 năm trước
ban noi ro doi may va` hieu may thi` minh moi giup dc . vi` kieu dang pin cua/ cac loai may khac nhau dung luong! CUNG~ the' . ma` may nao` su? dung! camera nhieu cung~ ton pin vay! ban a! .vi du N95 8gb pin bt dung 3 ngay , nhung neu sử dụng camera liên tục thì chỉ đcj 1 buổi thôi . co gì bạn pm cho mình mình sx chỉ cho bạn địa chỉ mua pin chính hang tin cạy giá cả lại binh dan 0905137731
Vũ Tiến Lượng
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ tên máy và xử dụng pin lithum hay pin tiểu nhung nếu mà pin gì đi nữa cũng chụp thoải mái ảnh. Lý do pin bạn hết nhanh là do pin của bạn để trong máy nhiều hay dùng bi rơi nhiều nên chai pin rồi nên mua pin mới , or khả năng nữa đã thay pin mới rồi mà vẫn thế thì máy bạn có vấn đề cần ntn có gì bạn gọi cho tôi. Tôi cũng cung cấp phụ kiên máy ảnh sô. Liên hệ Mr Khôi : 0923924006