Các bác cho em hỏi để lấy anh trong máy ảnh canon vào máy tính cần cài phần mềm nào để nó nhận máy ảnh? Cho biết tên phần mềm đó?

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Hầu hết các máy ảnh đời mới bây giờ dùng chuẩn kết nối USB 2.0; vậy nên bình thường chỉ cần cắm cáp vào máy tính là lấy ảnh ra được.

Máy tính bạn không nhận được máy ảnh rất có thể tại máy tính bị lỗi win hoặc virut, bạn thử cắm sang máy khác xem sao.

Máy ảnh khi mới mua bao giờ cũng có đĩa cài đặt kèm theo mà, của bạn có không. Nếu không có bạn có thể tìm trên mạng, hoặc vào trang web của nhà sản xuất mà tải về theo đúng Model của bạn đang dùng.

Cùng lắm thì tháo thẻ nhớ ra cắm vào đầu đọc thẻ là OK.