Chụp hình và quay video đám cưới?

Mình muốn hỏi g việc chụp hình (album trước và trong ngày cưới) và quay video đám cưới: - nơi chụp có uy tín, chất lượng - giá cả thế nào? - nên chọn cả gói, hai gói chung hay tách ra từng dịch vụ riêng? - kinh nghiệm khi thực hiện các dịch vụ này, mình cám ơn nhiều.
Trả lời 14 năm trước
Vừa rồi Áo cưới DuyTan bridal, mình có thấy 1 số dịch vụ đựơc giảm giá đó. Có chương trình " đám cưới Tuyết" hay cái gì "yêu thương"đó, mình không nhớ lắm. 3>- nên chọn cả gói, hai gói chung hay tách ra từng dịch vụ riêng? -Tùy vào nhu cầu và hầu bao của bạn. Mình thì thích trọn gói vì tất cả đều tập trung 1 nơi, được lựa chọn thỏai mái, không quan tâm giá cả thay đổi như thế nào, còn được mặc áo mới tinh, lên theo số đó, mọi dịch vụ được giao tận nhà, xem hình tận nhà. Vì 2 người mình bận công việc, nên cái nào đựơc giao tận nhà là khóai à. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chi phí giảm tối đa, thì nên tham khảo những chương trình khuyến mãi, thấy hợp với khuyến mãi nào thì chọn khuyến mãi đó. Khi đi tham khảo, bạn nên hỏi rõ từng chi tiết trong từng chương trình trọn gói, khuyến mãi thế nào, baolâu hết hạn khuyến mãi. Nên nói rõ nhu cầu bạn cần gì, và tư vấn ở tiệm bạn đến sẽ tư vấn cho bạn. 4>- kinh nghiệm khi thực hiện các dịch vụ này. -Theo kinh nghiệm của mình đi nhiều tiệm áo cưới, mình thích và ưu ái với tiệm nào có bảng giá rõ ràng, chi tiết cho từng dịch vụ, mình không thích nói đến cái nào thì mới báo giá cái đó, chỉ nói miệng, hoặc lấy giấy bút viết qua loa( lời nói gió bay mà). Vì tiệm áo cưới rất nhiều bạn biết đó, nếu mình nhận đựơc 1 bảng giá rõ ràng, đầy đủ tất cả giá cả, dịch vụ trên bảng giá đó thì khi về nhà, mình có thể đọc lại, và tính tóan coi mình cần gì và phát sinh gì. -Khi đi coi album, bạn nên yêu cầu coi thêm những cuốn album mà tiệm đó sắp giao cho khách, hoặc yêu cầu coi trên máy tính. Coi thử họ có sửa sang hình có chăm chút hay không, có nhiều tiệm mình coi : ngay cả cuốn mẫu mà dây áo lòi cả ra ngòai, kẹp tăm trên đầu cô dâu đầy như kiếm đấu ở đấu trường hehehe, tóc tai thì lem nhem. -Đúng là hình chụp studio thông thường ko đẹp bằng chụp ngoại cảnh. Nên nếu có điều kiện bạn nên đi ngọai cảnh. -Vừa rồi mình cũng đọc 1 số thông tin: bạn muốn chụp 1 số tiệm lớn, ví dụ như Hải Đông, muốn HD chụp bạn phải trả thêm tiền, nên bạn cần hỏi rõ vấn đề này, chứ đến lúc đó lại không vui. "Thường tiệm càng lớn thì ông chủ tiệm ít khi vác máy chụp, đơn giản: tâm lý mấy bác lớn luôn luôn nghĩ đã làm chủ rồi thì để lính làm cho khỏe, mà mấy tên lính thường là mới học việc mới ác..." Bài viết của bạn có lẻ sẽ để lại chút kinh nghiệm cho dân trong nghề."trích 1 người trả lời trong diễn đàn nào đó trong lúc mình lang thang tìm kiếm thông tin về cưới. -Về áo cưới: nếu thuê thì yêu cầu họ niêm phong áo khi mình chọn xong, nếu may thì hỏi thêm họ tặng cho mình gì không, hoặc có thể chọn dịch vụ may nước đầu, giá cả không cao đâu bạn. -Quay phim chụp hình trong ngày cưới: Theo mình thì mình nên chọn chụp hình tiệc khổ 10.15 thôi, vì tòan chụp ăn uống, mai mốt coi lại chán lắm, nên đầu tư vào cuốn album và tuần trăng mật, hoặc đầu tư trang sức cho cô dâu...khỏan này mình khóai nè. .. hehehe. Chứ mình thấy hình tiệc 13.18 tốn tiền, phí lắm. Riêng trường hợp của mình: mình kì kèo 1 hồi, mình đựơc hình tiệc khổ 10.15, chụp bằng máy kĩ thuật số mà tính tiền bằng giá phim, hehehe. Nên qui định số tấm chụp, nếu chụp hơn thì không trả tiền.Vì thường nếu bạn chụp hình với lễ bình thường thì khỏang 100-150 tấm là hết đát. Mình phải giao hẹn thế thì thợ chụp không chụp lung tung. Mình giao hẹn ở chỗ tiệm Duy Tân rồi, chụp trùng, chụp nhắm mắt, chụp mờ, mình trả lại hết. Nhưng tại vừa rồi mình chụp album, áo cưới thấy dịch vụ ở đây tốt, nên cũng tin tưởng chụp hình tiệc và quay phim trong ngày cưới của họ cũng tốt, thì cái trọn gói mình chọn mới hài lòng 90%. Khi bạn đặt quay phim: nếu lễ cưới của bạn có nhiều lễ, kéo dài 2-3 ngày thì nên hỏi rõ đĩa làm thứ 2 bao nhiêu, vì mình có nhỏ bạn không hỏi rõ, lúc lễ cưới của nó quay phim không đủ phải thêm đĩa thứ 2 đến 1triệu. Bạn phải hỏi kĩ để deal giá cho dễ ngay từ đầu. Thường 1 đĩa DVD thì khỏang 2 tiếng, nhưng chỗ mình đặt thì làm 1 tiếng 50 phút để đảm bảo độ rõ nét về hình ảnh. -Nếu bạn có chiếu hình ở nhà hàng, cũng hỏi giá luôn, vì chỗ nhà hàng mình đặt lấy 300 000 trong khi mình chụp hình trọn gói được tặng luôn
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu chụp ảnh cưới bạn nên chọn cả gói. Giá cả tùy bạn chọn nơi chup album cưới là ở đâu. Bạn có thể LH số 0915300182 gặp anh Viễn chuyên chụp hình cưới và người mẫu thời trang, Giá anh Viễn sẽ báo ( chênh lệch từ 8tr-15tr). Anh Viễn chụp ngoại cảnh đẹp lắm đó.( Vì album cưới của mình do anh chụp mà). Bạn tham khảo trang web http://www.doi-group.com/ nha[;)]
tran dinh truong
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo dịch vụ quay phim chụp ảnh của cty Hanoi Studio địa chỉ 2/229 Định Công ,HN

Giá cả chỉ từ 1 đến 2 triệu , dịch vụ uy tín,chất lượng

Website ecm.vn/hanoistudio hoặc ĐT : 0983213910

hanoi studio
Trả lời 12 năm trước

Hanoi Studio 0983213910 quay phim cưới hỏi, hội nghị,hội thảo,khai trương,tổng kết,video clip .

Để giúp bạn lưu lại những hình ảnh trọng đại.Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị ,hội thảo,lễ khai trương ,lễ tổng kết ,họp công ty, quay phim sinh nhật , quay phim đám cưới + ăn hỏi , quay phim làm video clip , quay phim đám tang .chụp ảnh chuyên nghiệp,chất lượng cao,hình ảnh cực nét.Giá cả siêu khuyến mại . Phục vụ tận nơi.Giao hàng tại nhà.

Địa chỉ : 2/229 Định Công,Hà Nội .

DT 0983 213 910 Mr Trường

Email : trandinhtruong00@yahoo.com

Website :http://ecm.vn/trandinhtruong http://shop.ipvnn.com/trandinhtruong

REC Media
Trả lời 12 năm trước

Khuyến mại dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi trong mùa cưới năm 2011 (chỉ có tại REC Media) cụ thể như sau:

I. Về giá dịch vụ:

1. Quay phim cưới +hỏi: giá 1,9 triệu (2 ngày)

2. Chụp ảnh cưới 15.000 vnđ/ 1 kiểu

II. Ưu đãi:

Sử dụng 2 dịch vụ quý vị sẽ được tặng 1 bộ 2 dvd album 3D. (Áp dụng với khách hàng đặt dịch vụ trước 7 ngày).
REC media còn chuyên sản xuất các sản phẩm album cưới 3D. Chúng tôi có giá ưu đãi với các studio hợp tác lâu dài với công ty . Bạn có thể tham khảo tạihttp://www.youtube.com/watch?v=GLEiF1i8_So

Trị giá quà tặng: 350.000 đ . Chương trình áp dụng từ ngày: 01/09/2011 đến 31/10/2011.

Cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh lễ hỏi, lễ cưới, lễ thành hôn

REC Mediachuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình, làm phim quảng cáo... Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về xử lý hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp cho: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn. Hệ thống máy quay chuẩn HD, máy ảnh chuyên nghiệp, phòng dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất phim quảng cáo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh lễ hỏi, lễ cưới, lễ thành hôn.

Quý vị Đến với REC Media là Quý đến với:

“Chất lượng hoàn hảo – Giá cả hợp lý - Phong cách chuyên nghiệp” !

Liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông REC Việt Nam

Địa chỉ: Số 20 ngõ 35 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: (04) 35335204 - Fax: (04) 35335205

Hotline: 0979.436.256

Email: truyenthongrec@gmail.com

Website: www.recvietnam.comwww.quayphimchupanh.com

Cao Kim Thu
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình nhận quay dựng phim đám cưới, giá cực kỳ ưu đãi, đảm bảo đẹp , chất lượng.

Vui lòng liên hệ sớm để được biết thêm chi tiết.

Đt: 0987299759

Email: thukimvtv@gmail.com

ProMedia JSC
Trả lời 11 năm trước

Quay phim cưới trọn gói, chất lượng HD, làm video clips câu chuyện tình yêu - tham khảo link ở phía dưới nhé:

http://www.youtube.com/watch?v=7QRBGcorvZU

http://www.youtube.com/watch?v=gan_hh4nKxc

Anh Huy Milk
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn Hanoistudio tuần trăng mật của chúng em rất tuyệt . Giờ chúng em bắt đầu trở lại công việc rồi. cám ơn các anh về buổi quay phim chụp hình . hình ảnh âm thanh rất tốt ah. Cám ơn các anh đã quan tâm

ngoc linh
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy chất lượng và giá chụp ảnh lễ cưới hỏi bên youngphoto cũng ok đấy . bạn thử liên lạc xem sao