Cho mình hỏi chổ rửa hình đẹp ở Sài Gòn ?

Chuyện là thế này: em xách con Caonon 400D vừa tậu được đi một chuyến miền Trung. Vì có máy mới nên em ra sức chụp. Ảnh đẹp cũng có, ảnh xấu cũng có. Sau khi lựa được gần 150 tấm ung ý nhất, em đem đến "Trung tâm" ảnh màu Sài Gòn ( góc NKKN - Lê Thánh Tôn) để rửa . Kết quả cực kỳ thất vọng, tấm nào màu cũng bị xỉn xỉn, chụp ngoài trời thì thấy bầu trời xám xịt. Em dự định đem số ảnh đó đi rửa ở chổ khác, nhưng chưa biết chổ nào rửa ảnh chất lượng. Các bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp dùm em với ạ! Em xin cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Em ở HN, nhưng biết một tiệm rửa ảnh rất đẹp ở Sài Gòn( Theo em bit là nổi tiếng từ trước năm 75).Mỗi khi vô TP em thường làm ảnh ở đó, thấy chất lượng ảnh rất đẹp! Theo em nhớ đó là tiệm Nguyên Kỳ ( Hay là Nguyễn Kỳ) trên đường CMT8, Q1. Nếu đi về trung tâm , sau khi qua ngã tư cắt Nguyễn Thị Minh Khai, tiệm đó năm phía bên phải, bên trái là công viên( Sorry vì em không nhở số nhà) Hoặc là : Bác đến hiệu ảnh "Mạnh Sinh" trên đường Cao Thắng, Quận 3, gần bên hiệu bánh Đức Phát, đối diện xéo xéo chùa Tam Tông Miếu. E rửa và phóng to đều hài lòng. Tuy nhiên dịch vụ sang Đĩa DVD (từ nhiều đĩa dvd nhỏ của máy Camcorder sang 1 đĩa dvd lớn) lại không ok[:(]
Trả lời 15 năm trước
Em thì hay rửa ở Phương Quỳnh trên đường Nguyễn Huệ. Các cô chủ tiệm ở đây rất dể thương và vui tính. Hình rửa ra rất đẹp và ưng ý em lắm. E ít khi phải PS nên thường đưa luôn hình gốc ra cho tiệm này rửa. [:-/]
nguyen kim tuan
Trả lời 15 năm trước
minh dua mot so tiem de ban tham khao: Thao Vy {doi dien cho Tan Binh] Phuong Quynh . Minh Minh . .... Phong anh Lon : Minh Tam. cac noi nay roi anh rat good . minh lam nghe anh . nen thuong roi anh o nhung noi nay .
nguyen anh hong
Trả lời 12 năm trước

Khuyên bạn 1 chỗ không nên đến như Phương Quỳnh- Nguyễn Huệ, phuc vụ kém.tôi và ong xãđi rửa hình laminate ép gỗ, khi đến nhận hình thì nhân viên nói rửa bi dư 1 tấm cùng khổ 70x110, năn nỉ tôi va chồng lấy dùm, chỉ lấy giá giấy, ko lấy lời.tôi chỉđông lòng ma lấy dùm, chứ thật ra 2 tấm giong nhau chang lấyđể lam ji.về nhà ko có chiỗđể,Về nhà 2 hôm sau thi tôi nhận ra cai tấm dư đó chỉ có khổ 60x90, ko đúng voi khổ 110x70. Nhưngnhận vien nói làm bi lộn nhân 2 ra tấm. vậy tôi làm ơn mắc oán,vi tiem van tính tôi giá giấy của 110x70

vận chuyển hàng hóa phú quốc
Trả lời 12 năm trước

Ảnh màu 80 nguyễn huệ - ( góc nguyễn thiệp với nguyễn huệ )

Thanh Nhã
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể rửa hìnhở Chung Minhđường Nguyễn Tháo Học Trần HưngĐạo, chuyên rửa hình cho thợđó, giá tốt chất lượng cũng ok.

Mong bạn hài lòng.

Thanhnhacamera