In backlit film cho shop my pham o dau dep?

Shop mỹ phẩm của tôi đang muốn mở rộng và trang trí cửa kính bằng những mẫu in backlit film, tôi thấy những mẫu in này phù hợp với shop mỹ phẩm của mình. Chúng tạo phong cách chuyên nghiệp và nét sang trọng cho cửa hàng. Bạn có biết công ty in nào uy tín và đảm bảo chất lượng để shop tôi có thể làm ăn lâu dài vì tôi còn muốn thay đổi những tấm in backlit film đó phù hợp với sản phẩm mới về của shop. Mong mọi người giúp đỡ cho tôi số điện thoại địa chỉ để tiện liên lạc!

Nguyen Van Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên lạc với mình qua email: kinhdoanhdaiduong@gmail.com mình tư vấn trực tiếp cho bạn
hoặc bạn có thể tham khảo link sau: http://www.inandaiduong.com/in-backlit-film.html

Bên cty mình chuyên in backlit film với chất lượng cao, bạn có thể liên hệ qua mail: kinhdoanhdaiduong@gmail.com để biết thêm chi tiết.

Tran Long
Trả lời 9 năm trước

Công ty in ấn Phước thành đạt .Nhà in cung cấp các sản phẩm in uy tín giá rẻ với chiết khấu phầm trăm cao .Có gì liên hệ với bên mình số lượng lớn giá ưu đại nha bạn .Trần long 0938578446

Văn phòng :149/35 ,Đất Thánh ,P4,Tân Bình ,TP. HCM

ĐT:(84-8) 22010335 – FAX:(84-8) 38685798

EMAIL:tranchulong@gmail.com