Tìm dịch vụ in uy tín, giá tốt ?

Mình cần in một số nhãn mác, nên tìm chỗ in uy tín và giá tốt chút, các bác nào biết thì giới thiệu cho mình nha.

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua 1 số cửa hàng gần ĐH Bách Khoa, mình thấy ở đấy cũng đc mà lại rẻ nữa :)

Trần Vương
Trả lời 9 năm trước

bên mình chuyên in , bạn xem tại

http://www.inanlamnguyen.com

công ty In lâm Nguyễn

chúng tôi chuyên in các loại nhãn mác cho các công ty nước ngoài khó tính nhất như Sony, YSP...

Tran Long
Trả lời 9 năm trước

Công ty in ấn Phước thành đạt .Nhà in cung cấp các sản phẩm in uy tín giá rẻ với chiết khấu phầm trăm cao .Có gì liên hệ với bên mình số lượng lớn giá ưu đại nha bạn .Trần long 0938578446

Văn phòng :149/35 ,Đất Thánh ,P4,Tân Bình ,TP. HCM

ĐT:(84-8) 22010335 – FAX:(84-8) 38685798

EMAIL:tranchulong@gmail.com

Võ Trọng Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn cho mình hỏi rõ hơn, In cái gì? chất liệu gì ? Chứ in rất nhiều thứ. Mình in cho bạn 1 cái Nhà 3 D cũng được.
Xin được chi tiết hơn để cùng trao đổi. Mình ở Bình Dương
mail: 61l99666@gmail.com
sdt: 0966661261

Trịnh Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

- Văn Phòng : 193 Hồ Tùng Mậu - P. Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Báo giá : (04) 3748 0488 - 3797 0209 - Hỗ trợ : 0982 837 989 ( Mr. Hồng )

- Xưởng sản xuất : Kho xưởng Kinh Tây số 5 - Mỹ Đình - Hà Nội

- Email: hongdangjsc@gmail.com - Website: inhongdang.vn

Mình in ở đây nhiều rồi, chất lượng và giá thành oke nhất Hà Nội luôn đó.

Trần Trung Đông
Trả lời 9 năm trước

cty mình có in bên dịch vụ in ấn minh quân, thủ đứcá bạn

Search thử là cso à