Cứu em với máy in epson r260 tự nhiên báo hai đèn đỏ chớp liên tục

máy in epson r260 cua toi tự báo hai đèn đỏ chớp liên tục xin chỉ khắc phục dùm cảm ơn
BT
Trả lời 15 năm trước
-Bạn hãy tháo hộp mực ra khởi động xem máy có chạy k? nếu máy vẫn chạy tốt thì hộp mực có vấn đềi hoặc các điểm tiếp súc máy in với với hộp mực có vấn đề -Nếu máy không chạy bạn thử kiểm tra các sensor giấy xem có bẩn k - Chúc bạn thành công
Huỳnh Văn Được
Trả lời 15 năm trước
Xin chào! trường hợp này bạn cần phải dùng phần mềm để reset máy lại bạn có thể download phần mềm tại trang này http://www.ssclg.com/epsone.shtml Chúc vui vẻ, thành công! http://photocopyvn.com/
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng như vậy có rất nhiều nguyên nhân. - do hộp mực quá chặt, - do cơ. - do lỗi kéo giấy. bạn thử kiểm tra lại hộp mực, tháo nó ra rồi cắm lại thật chặt xem sao. lỗi do cơ và lỗi kéo giấy thì bạn phải mang đến các trung tâm để xử lý. TRUNG TÂM MỰC IN & THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH DŨNG Địa chỉ: 13 Ngõ 55, Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm ĐT: 04.9329137; Fax: 04.9329137 Hotline: 0902.099313 (Mr Dũng) 0917164450 (Mr Tuấn Anh) Email: friendly200884@yahoo.commucinvietnam@gmail.com
hao
Trả lời 10 năm trước

bị hai đèn nhấp nháy đó có thể nhiều có nhiều bệnh khác nhau, nhưng bệnh ha gặp nhất ở r230 la mắt thần bị bẩn hoặc bị hỏng. nếu bạn biết cách tháo cụm đầu phun thì tháo ra ở bên dưới co cái mắt đọc. tháo ra rửa rồi sấy khô sau đó lắp và xem. nếu không được thì có thể do thước bị bẩn hay kiểm tra kĩ xem duới gầm của đâu phun có gi đó rơi và không
chúc thành công nhé