Màu Bạc, màu pan-tông? nên để thông số như thế nào???

màu bạc nên để thông số CMYK như thế nào ạh? và màu pan-tông thiết lập như thế nào vậy? mới đi làm mà em non quá, chưa có kinh nghiệm in Offset. bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo em với.
Trả lời 15 năm trước
màu bạc còn gọi là màu nhũ bạn để màu trằng hay màu đen gì cũng được. Khi đi in bạn nói cho nhà in biết là bạn muốn in chổ đó màu bạc thì nguoi ta sẽ biết. Còn màu Panton còn gọi là màu pha, khi bạn thiết kế bạn chọn màu Panton nào thì khi đi in bạn đưa ẫu màu đó cho nhà in xem thì người ta sẽ in giống hệt như mẫu màu Panton mà bạn đưa. Màu Panton có thông số sẵn bạn ko cần phải thết lập. Trả Lời Với Trích Dẫn