Mua mực in pigment UV ở đâu?

Mình ở tphcm, đang cần mua mực pigment UV mà không bik chỗ mua, ai biết chỉ mình vớ

Thanks

dang lam
Trả lời 11 năm trước

Cty Thành Đạt ngay đường Ngô Bệ chuyên cung cấp mực in pgment uv đó bạn. Hôm bữa chạy đi kiếm chỗ mua cũng quãi

Tham khảo link: http://mayintiepmuc.com/index.php/Muc-in-lien-tuc/Muc-Pigment-in-giay-Couches/flypage.tpl.html

Le Duc Hien
Trả lời 9 năm trước
Ben minh cung cap muc uv neu ban ma mua hay lien je qua sdt 0989754972
Le Duc Hien
Trả lời 9 năm trước
Ben minh cung cap muc uv gia 450k/lit lien he qia sdt 0989754972
Le Duc Hien
Trả lời 9 năm trước
Ben minh cung cap muc uv gia 400k/lit lien he qua sdt 01689077472
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Loại mực này cửa hàng đồ mực nào cũng có bạn ơi