Hướng dẫn cách tẩy bản ?

Khi tẩy bản tôi thường dùng cọ và bàn chải để chà rửa làm cho lưới dễ bị trầy xước. Vậy tôi nên dùng dụng cụ gì để tẩy bản mà ít ảnh hưởng đến lụa? Chị Liên- Bến Lức-Long An.

Lê Đức Thành
Trả lời 11 năm trước

Vậy chị hãy thử sử dụng chổi tẩy bản Ulano xem sao. Chổi Ulano được thiết kế đặc biệt cho mục đích chụp bản, chổi được làm bằng chất liệu nylonfilament, chịu được axit, kiềm và các loại hóa chất khác, rất dễ sử dụng cho các thao tác tẩy rửa mà không gây hại cho lụa. Chi tiet tham khao:http://www.vatgia.com/vattuinluoi