Hỏi về máy in - máy cắt?

[b][red]Unable to access printer driver. try removing and reinstalling this printer driver[/red][/b] may em cai cai may cat moi lan em khoi dong lai may, la no bao cai nay o cat dc nua, lai phai xoa may cat di cai lai chang hieu sao, bac nao biet chi e voi thank cac bac nhieu
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình dịch nôm dòng thông báo của bạn ra nhé: Không thể truy cập vào driver của máy in, hãy thử gỡ bỏ nó đi hoặc thiết lập lại driver của máy in này. Như vậy suy ra tình trạng của bạn là do driver bị hỏng hoặc lỗi, bạn thử lên mạng tìm và down driver mới và cài đặt lại xem nhé. Hoặc khi mới mua máy bao giờ cũng phải có đĩa driver đi kèm( nếu là máy mới) bạn thử tìm xem nhé