Máy in chuyển nhiệt là gì? có gì khác so với máy in phun màu?

vietnam
Trả lời 14 năm trước
"Công nghệ in chuyển nhiệt" Ưu: 1.Chi phí đầu tư ban đầu không cao. 2.Giá thành nguyên vật liệu chấp nhận được. 3.Kỹ thuật in đơn giản. 4.Không yêu cầu số lượng nhiều. 5.Hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, bền màu..... Nhược: 1.Hiện tại chỉ áp dụng cho các SP thông thường:Ly sứ (chỉ có 1 khuôn cho 1 cỡ ly),áo (phải là áo trắng),gạch men(không biết để làm gì? và phải có hóa chất phủ)....... 2.Mặt hàng có khả năng ứng dụng nhiều nhất là áo thì lại vấp một số vấn đề sau: vải phải trắng, vải có loại in đẹp và bền màu, có loại không ăn màu và giặt một lần là đi hết..... Hiện tại với khả năng nhìn nhận của mình thì thị trường dành cho "công nghệ in chuyển nhiêt" là rất nhỏ bé(nghe nói đã có cách khắc phục các nhược điểm trên, nhưng phải chuyển giao công nghệ). Nói vậy thôi, kỹ thuật in là đơn giản chỉ phụ thuộc 3 yếu tố: Thời gian & nhiệt độ&vật liệu in, 2 yếu tố này sẽ thay đổi khi chất liệu bạn cần in thay đổi, mặt khác sự chính xác của máy ép nhiệt (nhiều nhất), mực nhiệt(nhỏ nhất), giấy in chuyển(cũng khá quan trọng) chỉ là tương đối, nên chỉ có kinh nghiệm là hỗ trợ bạn nhiều nhất thôi, ngay cả người bán cũng không hỗ trợ bạn nhiều lắm đâu.... Nguyên lý:mực in====>giấy in====>vật liệu in + thời gian + nhiệt độ===>mực in sẽ nằm trên vật liệu in====>finish Vì vậy đừng ngại khi thử nghiệm và nghiên cứu để cho một sản phẩm đẹp. Tóm lại kỹ thuật là thứ yếu, quan trọng nhất là sản phẩm bạn làm ra.......có được thị trường chấp nhận không?hãy nghiên cứu thị trường tại địa phương của bạn trước khi đầu tư......
Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Đừng vội đầu tư in chuyển nhiệt nếu chưa có công nghệ in giá rẻ nếu không Bạn làm mãi mà chưa lấy vốn máy đó. Có công nghệ chi phí 1/4 so với mua nguyên vật liệu mà chỗ bán hướng dẫn. Chỗ bán vật tư chỉ tư vấn để bán được còn Bạn làm có lãi và có được chấp nhận không là chuyện khác.

Nguyễn văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

in chuyển nhiệt thực chất là máy in phun chỉ khác là dùng mực nhiệt thôi. và sau khi in xong bản in đc nung qua nhiệt độ cao và chuyển ảnh sang vật cần chuyển