Toi co the sua may anh KTS HP Photosmart E317 o dau?

Cho toi hoi nhe: De nghi cho biet dia chi noi co the sua duoc may anh KTS HP Photosmart E317 . Cam on nhieu. DT cua toi: 0977.648.561
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mang đến cửa hàng sửa chữa máy ảnh kts 62 ấu Triệu - Hà Nội, chỗ này uy tín,bảo hành tốt, giá hơi đắt 1 chút.
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
minh lam o canon nay ban,dia chi 465 vo van tan.hay lienn he minh sua cho,0912383201,sua co bao hanh,dam baoo uy tin ban ah.
lai hai lang
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi chung chung qua.Bạn ở đâu?Nếu ở Sài Gòn nen qua BẸNH VIỆN MÁY ẢNH CƯỜNG THỊNH 145 Cao Thắng F11 Q10 - HCM,chỗ đó tương đối ổn.Nếu ở Hà Nội qua Giang Duy Đạt-Giải Phóng cũng Ok.Chúc bạn may mắn...