Máy ảnh 12 chấm loại nào vừa tốt vừa rẻ nhỉ ? Nói là 12 chấm thì có thật sự nét không vậy ?

Trả lời 16 năm trước
ban thu*~ tim hieu cai na`y di hieu canon PowerShot S5IS. minh thay no cung dep lay hinh ro net lam.[:-P]
Trả lời 16 năm trước
Sony CyberShot DSC-W200 là chiếc máy ảnh 12 "chấm" không có gì phải chê trách cả về thiết kế lẫn tính năng. Tuy nhiên, chất lượng ảnh mà nó tạo ra sẽ có thể làm thất vọng nhiều người mê chụp hình. Mặc dù không phải là máy ảnh rẻ nhất, nhưng model mới nhất của dòng W này có giá bán khá phải chăng khi so với các loại máy ảnh compact khác, với những tính năng vừa đủ cho những người chụp ảnh nghiệp dư. Chiếc W200 này có thiết kế cứng cáp, quyến rũ, và cũng sở hữu những tính năng tầm trung của dòng W, giống như W80 hay W90. Mặc dù vậy, model này lại không có màu đen. Nếu cảm thấy hứng thú với việc sở hữu chiếc máy ảnh có độ phân giải cao nhất trên thị trường, bạn có thể chọn CyberShot DSC-W200. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh du lịch để chụp những bức ảnh chất lượng cao thực sự, với mức giá hợp lý thì có lẽ bạn nên tìm kiếm một chiếc camera compact khác chứ không phải là sản phẩm mới nhất của Sony.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tớ kết chiếc FinePix S5 Pro 12 "chấm" mới nhất của Fujifilm[:x]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Canon IXUS 960 IS đáng để lưu ý chọn đấy chứ nhỉ [:-/]
vu quang huy
Trả lời 16 năm trước
Theo to' thi 12 cham cung chi ngang voi 8 cham thoi.Cho nen mua con Canon S5IS 8 cham la ok rui`.