Canon SX1 IS và Sony DSC HX1, cái nào hơn?

[b]Tôi đang phân vân giữa hai hiệu máy này. Xin so sánh 2 mẫu trên dùm để tôi chọn lựa. (Nguyen Thanh)[/b] Tên người gửi: Nguyen Thanh Email: thanksnguyen@... Tôi đang phân vân giữa hai hiệu máy: Canon SX1-IS và Sony DSC-HX1. Xin so sánh giữa 2 dòng máy này để tôi chọn lựa. Xin cảm ơn nhiều.
cance
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Thanh. Tôi chỉ là người nghiệp dư trong lĩnh vực nhiếp ảnh mà thôi. Tôi đang sở hữu Canon 40D và một máy compact cũng của Canon, mẫu G9. Nhưng tôi lại khuyên bạn nên chọn Sony DSC-HX1. Lý do chính là tại sao mình phải bị ảnh hưởng theo những người đi trước rằng Canon là số một tại Việt Nam? Theo tôi, về tính năng cũng như thông số kỹ thuật thì hai máy này gần tương đương nhau và có khả năng quay Full-HD. Nên vấn đề chỉ là thương hiệu. À quên, trên Sony DSC-HX1 có một tính năng mà SX1-IS không có là chụp Panorama rất hay, không biết bạn biết chưa. Theo ý kiến cá nhân, tính năng này sẽ giúp bạn quyết định mua hay không mua Sony. Chúc bạn một ngày mới tốt lành.