Hỏi về chế độ quay phim của canon ixus 75?

Cho e hỏi máy canon ixus75 có thể chỉnh độ phân giải cho chế độ quay phim để kéo dài thời gian quay được không? làm thế nào để chỉnh? Cám ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn ! Bạn đang dùng CANON IXUS 75 muốn quay Phim được lâu hơn thì bạn phải chấp nhận hình ảnh quay đó không được đẹp cho lắm và hình bị nhỏ lại nhé bạn . Bạn Chuyển qua chế độ Quay Phim nhấn phím giữa ( Func Set) chọn xuống dưới cùng chọn chế độ nhỏ hơn thì bạn Quay Phim nhiều hơn . Nếu bạn chưa hiểu rõ bạn có thể lên trang : www.lebaominh.com.vn tải File SDH tiếng việt IXUS 75 về để xem thêm nhé . Chúc Bạn Vui !