Cho em hỏi về máy NIKON Coolpix P90?

Xin hỏi các Bác . Em thấy trên mạng có loại máy NIKON Coolpix P90 , nghe thông tin trên mạng cũng có lý và cũng hợp túi tiền , nhưng em còn ko rỏ 1 điều là em ko thấy chổ để gắng đèn rời . em xin hỏi có Bác nào biết về máy này có gắng được đèn rời hay ko và nếu ko có đèn rời thì khi chụp dịch vụ : Đám tiệc có đạt được độ sáng tốt ko . Rất mong được sự góp ý của các Bác . Kính chào.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy này không có gắn đèn rời bác ạ! Chụp nơi thiếu sáng chắc phải dùng Flash thôi, nhưng chắc phải để M để chỉnh thông số rồi, Thân!