Canon Ixus 850 IS và Panasonic Lumix TZ3 nên cọn máy nào?

Tình hình là e e sắp đi du học, đang lăn tăn giữa 2 con này, nhờ mấy anh tư vấn cho e điểm mạnh và yếu giữa 2 con này với. Pana xài kính Leica 10x optical zoom khủng wá, Canon thì e thấy k có gi đặc sắc lắm nhưng k hỉu sao no.1 top 10 6tháng liền nữa. Giá 2 con hiện nay k bít bao nhiêu và mua ở đâu cho yên tâm chất lượng và đúng giá ạ ? Tầm 350xu hiện nay còn con nào ngon hơn 2 con nay k ạ ?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Kiểu dáng, cả 2 đều rất bắt mắt, 850IS hơn điểm vì nhỏ gọn hơn (zoom có 3x mà) Chất lượng hình: Ban ngày Canon rất đẹp, Panasonic rất rất đẹp. Thiếu sáng ép không đèn: như nhau cả hai. Thiếu sáng lên đèn, Canon ngon hơn vài bậc. Tính năng: Tizzy3 đập chết 850is với zoom 10x, chụp flash đêm không đỏ mắt như canon, chỉnh tay tuy ít nhưng vẫn phong phú hơn, chế độ chụp preset nhiều và có tác dụng nếu sử dụng hợp lý, màn hình rực rỡ tuy ngốn pin cũng bạo lực cho màn hình và zoom (được khoảng trên dưới 200 kiểu / phim với tắt bật, zoom ra vô và khoảng 1/3 số kiểu có flash) Kết luận: Máy nhỏ gọn, dùng trong mọi tình huống đơn giản: Canon 850is Máy nhỏ vừa, chụp du lịch ban ngày là chính: Panny Tizzy 3 Phú quốc Trưa thứ 7 nắng đẹp, Tz3 có chỉnh lại 1 chút ánh sáng và tương phản bằng Picasa [url=http://i5.photobucket.com/albums/y189/starnt/P1010401.jpg]http://i5.photobucket.com/albums/y189/starnt/P1010401.jpg[/url]
Lê Sỹ Xinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã chọn được máy ưng ý chưa? Sử dụng thấy thế nào, chia xẻ kinh nghiệm cho mình với. Cảm ơn nhiều !