Hỏi về pin Máy ảnh KTS Cyber-shot™ - DSC-T20 thời gian ghi hình khi sử dụng pin bao lâu thì hết.

[:-/]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Sau đây là thời gian xấp xỉ khi sử dụng bộ ắc quy cấp NP-BG1 . - Ghi hình ảnh tĩnh (trong các điều kiện trung bình): 190 phút - Quay phim (tiếp tục quay với 320 kích cỡ hình ảnh): 160 phút Chú ý: - Thời gian ghi hình ngắn hơn khi đèn được bật sáng. - Tuổi thọ của pin khác nhau tuỳ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh.khi nhiệt độ rất thấp, thời gian ghi hình thực tế có thể ngắn hơn so với chỉ định. Trong trường hợp này nên để pin vào trong túi của bạn, .... để giữ ấm và nắp vào máy quay trước khi bắt đầu quay .