Làm sao để xem xem video trên máy ảnh KTS ??? Tôi đang dùng CANON IXY 910 IS

chào mọi người mình vừa mua chiếc CANON IXY 910 IS từ bên nhật.giờ mình muốn copy file video từ máy tính vào thẻ nhớ để xem trên máy thì làm thế nào.mình thấy máy quay phim dạng avi mình cảm ơn nhiều nhé!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Canon IXY 910 IS còn có tên khác là SD870 IS - IXUS 860 IS. Trên máy tính của bạn có nhiều file Video với đủ thứ đuôi (không thành vấn đề). Nay bạn muốn chuyển những file đó để xem trên máy ảnh? Quá dễ dàng. Bạn dùng phần mềm Ulead Videostudio từ 8.0 trở lên xử lý các hình ảnh đã quay được trước đó bằng máy khác (nếu cần) và xuất ra file có đuôi MPEG hoặc AVI sau đó chuyển vào thẻ nhớ trong máy ảnh là có thể xem được. Nói thì dễ nhưng muốn thực hiện được điều này bạn phải chấp nhận mất thời gian một chút để tìm hiểu các tính năng, cách sử dụng Ulead Videostudio. À! mà sao bạn lại có ý tưởng ngược đời vậy? Thường người ta quay bằng máy ảnh rồi xem trực tiếp trên TV hoặc máy tính cho nó nhanh gọn, nhẹ nhàng. Ý muốn của bạn vẫn thực hiện được nhưng mất thời gian quá Tải tập tin PDF hướng dẫn sử dụng Ulead Videostudio 8.0[url=http://vn.diplodocs.com/jim/ULEAD/VIDEOSTUDIO%208-_E] tại đây[/url] dung lượng 11.56MB. Hãy lưu ý hướng dẫn sử dụng này là Tiếng Anh. Hoặc bạn cũng có thể gõ vào Google từ khóa: [blue]Ulead Videostudio 8.0 [/blue]để có những thông tin phù hợp hơn. Thân chào.