Nên mua Canon 990is, 870is hay Sony T77, T500 đây

Hic...Cứu em với các pác ơi! Sắp tết rồi, em muốn sắm 1 con "nháy" quá ma chẳng biết chọn thắng nào cả, các pác tư vấn dùm em với: Em đang cần mua 1 con khoảng >6tr, em đang phân vân giữa 2 dòng canon và sony. Canon thi có danh tiếng từ lâu rồi, nhưng Sony tiếng tăm cũng chẳng nhỏ. Các pác tư vấn hộ em 4 "thằng" trên với. Nghe nói T500 có quay phim HD, còn con 990is 14,7mp lận. Thanks các pác nhiều
BT
Trả lời 15 năm trước
4 chiếc bác cân nhắc đều rất tiêu biểu của 2 dòng, và mỗi chiếc đều có những tính năng mà chiếc kia ... không có. Vậy nên quyết định cuối cùng là ở bác - đặt cái gì mình thích nhất làm ưu tiên, đừng đứng núi này trông núi nọ bởi chắng có ai hiểu nhu cầu của bác ngoài bác cả.