Máy ảnh sony nex-5 bị hư màn hình

Mọi người ơi cho em hỏi là chiếc máy ảnh sony nex-5 của em hôm bữa đi chụp em cầm máy bị tụt tay rớt xuồng biển rồi em lấy lên tháo hết phụ kiện ra sấy khô ngâm gạo rôi.tất cả mọi thứ đều hoạt động bình thường chỉ có cái màn hình là bật lên nó nhiễu màu và ko hiển thị đc hình ảnh. Mọi người chỉ cho em chỗ thay màn hình đi
Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Mik cũng từng bị hỏng máy ảnh và bị hư màn ạ, Nhưng mik gọi được bảo hành. Bạn xem máy còn bảo hành k>???

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Thay màn thì nó cũng k khó lắm, bạn thử gọi điện đến địa chỉ bạn mua đó. Họ sẽ có trách nhiềm thay thế cũng như tư vấn thêm cho bạn. Hoặc cậu nên địa chỉ này để tìm hiểu các cơ sở sửa chữa uy tín đây nhahttps://www.vatgia.com/home/s%E1%BB%ADa+m%C3%A1y+%E1%BA%A3nh.spvg