Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu

Hằng Nguyễn02/11/2018 - 18:06

Lượt xem 152

Giấc mơ sở sử hữu không người lái giờ đây đã trở thành hiện thực. Thị trường flycam đã bùng nổ trong vài năm qua, phục vụ cho mọi người từ những người đơn giản chỉ muốn bay cái gì đó trên bầu trời để vui chơi, cho đến các chuyên gia trong ngành sử dụng chúng để chụp và quay video trên không với chất lượng cao. Dưới đây là những chiếc flycam mà chúng tôi cho là tốt nhất  tính đến thời điểm bây giờ. Chúng tôi cũng đưa ra một loạt các lựa chọn về giá để phục vụ cho việc mua sắm với các ngân sách và nhu cầu khác nhau.

DJI Inspire 2

Trọng lượng: 3440g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 30MP | Dung lượng pin: 4280mAh | Pham vi bay: 7 km

Inspire 2 cực kỳ ấn tượng nhờ sở hữu nâng cấp thân bằng nhựa tổng hợp kiểu dáng đẹp. Cùng với đó, công nghệ tránh va chạm tiên tiến giúp bạn không cần lo lắng về chiếc flycam xinh đẹp bị trầy xước bởi bạn vô tình va vào một cái cây.

Kết quả hình ảnh cho DJI Inspire 2

Hơn 25 phút thời gian bay với sự sắp xếp pin kép, và khả năng thay đổi ống kính có nghĩa là các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp có toàn quyền kiểm soát hình ảnh và video tới độ phân giải lên đến 5K.

Ứng dụng cho điện thoại đầy đủ tính năng và điều khiển từ xa dành riêng cho phép điều khiển vô cùng dễ dàng, nhưng không mắc sai lầm, đây là một bộ dụng cụ chuyên nghiệp. DJI Inspire 2 là flycam tốt nhất hiện nay nếu không so sánh với sản phẩm úa chuyên nghiệp.

Giá bán 2999$.

Ưu điểm : Cấu tạo chắc chắn tuyệt vời. Tuổi thọ pin tốt. Rất nhiều tính năng.

Khuyết : Chi phí cao so với nhiều người tiêu dùng.

DJI Inspire 1

Trọng lượng: 2935g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12.76MP | Dung lượng pin: 5700mAh | Pham vi bay: 2 km

DJI Inspire 1 có thể trông giống như một loại robot đáng sợ từ tương lai xa, nhưng một khi bạn đã vượt qua được vẻ ngoài đáng sợ của nó, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình yêu với thiết bị linh hoạt và giàu tính năng này.

Nó đi kèm với bộ điều khiển riêng của nó, tự hào với phạm vi đáng kinh ngạc (bạn sẽ cần phải cung cấp một màn hình như điện thoại hoặc máy tính bảng để điều khiển), và camera được gắn trên gimbal nhằm mục đích cân bằng, có thể nâng cấp được, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc trở nên lỗi thời sau vài tháng.

Hình ảnh có liên quan

Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện gió rất lớn. DJI Inspire 1 cũng cực nhanh, kết hợp với bộ điều khiển xuất sắc – dễ điều khiển.

Chỉ có những nhược điểm là chi phí hơi cao và thực tế là thời lượng pin chỉ cho bạn khoảng 15 đến 20 phút thời gian bay trước khi cần sạc lại pin.

Giá bán 2449$

Ưu điểm : Chất lượng vỏ tuyệt vời và hiệu suất tốt. Thiết kế mô đun có nghĩa là bạn dễ dàng nâng cấp.

Khuyết : Quá đắt đối với người tiêu dùng bình thường.

DJI Phantom 4

Trọng lượng: 2935g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12.4MP | Dung lượng pin: 5,350mAh | Pham vi bay: 5 km

Một sự tinh tế của DJI Phantom 3 Professional đã gây ấn tượng, Phantom 4 mang đến cho nó một công trình vững chắc hơn, công nghệ mới hơn, giống như nhiều chương trình của DJI – một bộ điều khiển từ xa tuyệt vời kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh giàu tính năng.

Ghi hình 4K và thiết kế gimbal có nghĩa là bạn sẽ có được những thước phim rock-steady ngay cả khi flycam đang di chuyển ở tốc độ cao và hướng thay đổi.

Thời lượng pin chỉ khoảng 15 đến 20 phút, tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng và gió.

Kết quả hình ảnh cho DJI Phantom 4

 Mặc dù nó không hoàn toàn tương tự như Inspire 1 của đàn anh, Phantom 4 cung cấp một mức độ hiệu suất và chức năng tương tự với mức giá thấp hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Giá bán 854$

Ưu điểm : Hình ảnh 4K đẹp và ổn định.

Khuyết : Không dễ dàng nâng cấp như DJI Inspire 1.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn flycam chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn