Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám phá những tính năng đặc biệt của Canon PowerShot SX70 HS

Vân Anh28/10/2018 - 13:39

Lượt xem 190

PowerShot SX70 HS là một sản phẩm mới của Canon, với những tính năng mới vô cùng ấn tượng và đáng để chú ý.

Khả năng zoom quang 65x và zoom số 130x

PowerShot SX70 HS sở hữu tầm zoom siêu tele mạnh mẽ, cụ thể, nó có khả năng zoom quang 65x (1365mm), đồng thời là khả năng zoom số 130x (ZoomPlus, lên tới 2730mm*). Nhờ đó, máy có thể chụp được các cảnh động vật hoang dã ở xa cũng như các loại thiên thể xa xăm khác. Bên cạnh đó, góc chụp của máy cũng thể hiện rộng nhất khi so sánh ở trong phân loại máy ảnh này, cụ thể là ở khoảng 21mm. Vì thế, đây là một dòng máy ảnh xuất sắc để  dùng trong chụp ảnh phong cảnh góc rộng. Đặc biệt, không hề xuất hiện tình trạng cắt giảm chất lượng hình ảnh đối với tính năng zoom quang của máy, mà hơn nữa độ rõ của ảnh còn được giữ lại hoàn toàn, đối với cả với zoom số cũng thế.

Bên cạnh đó, ống kính Canon có hiệu năng cao sẽ xử lý những tấm ảnh của bạn thật tuyệt vời. Hơn nữa, cảm biến CMOS chiếu sáng sau được tích hợp, có độ phân giải 20.3 megapixel, loại 1/2.3 ấn tượng, có hiệu quả thu nhận ánh sáng cực kỳ xuất sắc. Ngoài ra, lượng dữ liệu lớn đã có bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cực kỳ mạnh mẽ xử lý sau đó, và có thể đạt được khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời, ít nhiễu, phong phú ở tone màu, mang lại hình ảnh có chất lượng cao.

Sở hữu hỗ trợ cài đặt góc rộng khi chụp tele: Zoom Framing Assist

3 chức năng Zoom Framing Assist được trang bị trên dòng máy này, bao gồm: Zoom Framing Assist – Lock, Zoom Framing Assist – Seek, Zoom Framing Assist – Auto. Hơn nữa, dòng máy ảnh này không chỉ hỗ trợ người dùng chụp các bức ảnh từ xa, mà bạn còn có thể sử dụng chụp các vật thể nhỏ nhờ khoảng cách lấy nét đạt 0 cm gần nhất, để có được cảnh chụp thật đa dạng.

Các chức năng được cải tiến khác

Trước hết, máy có khả năng chụp ở tốc độ 10 fps siêu ấn tượng, nhờ trang bị One Shot AF, hoặc 5.7 fps nhờ Servo AF, giúp bạn luôn bắt trọn mọi khoảnh khắc trong các cảnh chụp dù vật thể có chuyển động nhanh đến đâu chăng nữa. Hơn nữa, tính năng Contrast AF cũng giúp cho việc lấy nét được nhanh chóng hơn, dù ở trong các cảnh tối.

Bên cạnh đó, khả năng ổn định hình ảnh của máy rất tuyệt vời, lên tới 5 stop nhờ Dual Sensing IS. Bạn cũng có thể quay các dòng phim 4K dễ dàng trên chiếc máy ảnh này, mang tới những thước phim cực kỳ sắc nét và chi tiết, được xử lý bằng DIGIC 8 với tốc độ cao.

Đặc biệt, máy được được trang bị khung ngắm EVF OLED, với một độ trung thực cao đạt tới 0.39 inch, cho phép bạn có thể quan sát rõ đối tượng chụp, chụp tele thật mạnh mẽ.

Nhìn chung, Canon PowerShot SX70 HS là một thiết bị ấn tượng, với những thay đổi, trang bị cải tiến mới mẻ, hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chụp hình ấn tượng nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn