Em cần hỏi về nhược điểm của máy ảnh canon SX1IS

hầu như các trang web đều nêu ra ưu điểm của các loại máy ảnh mà không đề cập gì đến nhược điểm của nó. tôi muốn biết những ưu điểm và nhược điểm của SX1IS. xin cảm ơn
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Nhược điểm 1. To. 2). Mắc (SX1=9.7chai). Giá này hình như có thể mua 1 con DSLR. [:D] Còn lại chưa dùng nên chưa dám nhận xét [:D]
Ma Ca Rong
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng, chụp hình không nét, thiếu độ tươi của hình. Có thể mình ko biết chỉnh, đang dùng chế độ tự động. Cảm giác khi mua về là thất vọng. Đanh tính chuyển lên dòng chuyên của nikon. Khi mua bạn nên chụp thử và view bằng máy tính.
Viethong digital
Trả lời 14 năm trước
Kodak Z1012 zoom quang 10x/ 10Mp có giá dưới 6.5 triệu thôi.