Chọn mua máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FZ28 hay Sony Cyber-shot DSC-H50

Chào các Bác, dạo này hay đi lơ ngơ, thẩn thơ nên em muốn kiếm 1 máy ảnh vừa vừa để học cách chụp rồi tính tiếp mà chưa biết chọn máy nào. Em đang băn khoăn giữa Sony Cyber-shot DSC-H50 và Panasonic Lumix DMC-FZ28. Panasonic Lumix DMC-FZ28 thì: 10.1 Mp; Zoom quang: 18x; Marco: 5cm; Tốc độ chụp: • P: 1-1/2000sec (Selectable minimum shutter speed) • A/S: 8-1/2000sec • M: 60-1/2000sec • Starry Sky Mode : 15, 30, 60sec. Sony Cyber-shot DSC-H50 thì: 9.1 Mp; Zoom quang: 15x; Marco: 1cm; Tốc độ chụp: Auto: 1/4-1/4000sec, P: 1"-1/4000sec, S: 30"-1/4000sec, A: 8"-1/2000sec, M: 30"-1/4000sec. Không biết thế nào thì hợp lý hoặc có máy nào tầm này mà chuẩn hơn!? Các bác góp ý giúp em với. Chân thành cảm ơn./.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần biết một số đặc điểm này để chọn cho "trúng" nhé" [b]+ FZ28:[/b] Kết cấu bền vững, ảnh sharp và khá noise khi chụp tối. [b]+ H50:[/b] Hình mịn - ko sắc nét, cấu trúc máy không bằng FZ28, chụp chỗ tối ít noise hơn. Một điều quan trọng nữa là "nên mua theo sở thích", vì chỉ có thích mới "phê" và chỉ có "phê máy" mới có ảnh đẹp. Thực ra những chiếc này chính là những mặt hàng cạnh tranh trực diện của các hãng với nhau. Chúc vui.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì H50 hơn con FZ28 !!!
tran hoang long
Trả lời 14 năm trước
Dùng FZ28 đi bạn ạ,chụp tối đã có flash,tôi đang dùng máy này thấy rất tuyệt,có cả quay phim HD nữa