Máy ảnh sử dụng Pin Lithium và khi mang ra hàng có tặng linh kiện đi kèm là pin sạc luôn không?

May su dung pin Lithium ?? va khi mua han`g co tang linh kien di kem la pin sac luon khong? May quay phim co phat ra am thanh khong ?
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy mua ở http://vatgia.com/Thegioi_Congnghe&module=product&view=detail&record_id=187097 được tặng (Tặng thẻ nhớ 2Gb chính hãng bảo hàng 5 năm+Túi đựng máy+Tấm dán màn hình). Máy có quay phim thì tất nhiên là có ra tiếng rồi bạn ạ Phụ kiện kèm theo gồm có Pin: Lithium-Ion (Li-Ion) [b]Bộ hướng dẫn :[/b] • CD Driver, Phần mềm • Sách hướng dẫn [b]Cable kèm theo : [/b] • Cable USB • Cable TV Out • Cable Audio Out