Hỏi về cách sử dụng máy ảnh KTS Canon IXUS 90 IS (PowerShot SD790 IS / IXY DIGITAL 95 IS)

- Tôi mới mua một máy ảnh KTS Canon IXUS 90 IS (PowerShot SD790 IS / IXY DIGITAL 95 IS), vì chưa sử dụng máy ảnh KTS bao giờ, cộng với vốn tiếng Anh còn quá khiêm tốn của mình (sách hướng dẫn sử dụng lại bằng tiếng Anh)nên tôi khá lúng túng khi sử dụng máy. Vậy xin hỏi các chuyên gia có thể hướng dẫn tôi một vài nét cơ bản để sự dụng đúng cách và đạt hiệu quả cao chiếc máy Canon IXUS 90 IS (PowerShot SD790 IS / IXY DIGITAL 95 IS). Xin cảm ơn rất nhiều ! Câu hỏi của bạn[b] Hoàng Thúy Hải[/b]
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt Máy chụp hình nhỏ gọn Ixus 90IS [quote]http://www.hcmc.lebaominh.vn/data/items/1926/HDSD%20TV%20Ixus90IS.pdf [/quote] Nguồn từ Lê Bảo Minh
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ nick hoangphong2817 để mình gửi bạn sách hướng dẫn tiếng việt . Chào bạn !!!