Mình muốn mua máy ảnh Canon khỏang hơn 3 triệu? Bạn nào tư vấn giúp mình?

Mình muốn mua cái máy ảnh tầm khoảng hơn 3 triệu, nhưng lại thích dùng canon cơ.. Các bạn tư vấn giúp mình xem nên dùng con nào nhé! thanks nhiều nhiều[):D(]
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] [b]Bạn tham khảo 5 máy ảnh giá rẻ được đánh giá cao sau đây nha [/b] Canon PowerShot SD1100 IS, Pentax Optio A40 và Nikon Coolpix S210 mỏng, thanh lịch, trong khi Casio Exilim EX-Z150 trẻ trung, hợp với người sử dụng YouTube còn Canon PowerShot A590 IS lại hỗ trợ nhiều tính năng. Tất cả những máy này đều đạt độ phân giải lên tới 8 megapixel (trừ A40) và giá chưa đến 250 USD. [b]Canon PowerShot A590 IS [/b]có zoom quang 4x, khả năng ổn định ảnh, nhận dạng khuôn mặt, màn hình LCD 2,5 inch và sử dụng 2 pin AA. Sản phẩm mang đến chất lượng ảnh tương đương những dòng camera có giá cao gấp đôi. Giá: 200 USD. [b]Casio Exilim EX-Z150[/b] màn hình LCD 3 inch dành cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị đẹp và không quá đòi hỏi về sự phong phú tính năng. EX-Z150 lấy nét chậm và thời gian trễ cửa chập hơi lâu, nhưng đem lại hình ảnh đẹp và màu sắc chuẩn. Giá: 190 USD. Khác với những camera giá rẻ khác, [b]Pentax Optio A40 [/b]có độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chụp sắc nét cả ở trong nhà và ngoài trời với menu khoa học. Ảnh không bị lóa, nhòe nhưng đôi khi vẫn hơi nhiễu (noise). Giá: 200 USD. [b]Canon PowerShot SD1100 IS[/b] trông bắt mắt và dễ sử dụng với bộ vi xử lý Digic III, độ mở tối đa f2.8. Thiết bị cho phép quay video độ phân giải chuẩn và thời lượng tùy thuộc vào khả năng lưu trữ của thẻ nhớ. Giá: 250 USD. [b]Nikon Coolpix S210 [/b]dễ dùng cả khi chưa đọc hướng dẫn. Tuy nhiên, camera không có cơ chế ổn định ảnh quang học nên ảnh có thể bị rung và mờ. Nhưng kiểu dáng mảnh mai cùng sự đơn giản cũng thuyết phục được không ít người sử dụng. Giá: 190 USD.[/quote] Với người mua máy sử dụng gia đình giá trên dưới 3t đã có được máy chụp KTS mới chất lượng tốt, và ở tầm tiền này theo tôi nên chọn mua nhãn Canon, các model Powershot A560, A570, A590 ... có giá rẻ, màn hình lớn, chất lượng chụp - quay đều tốt. Chúc bạn chọn được máy ảnh vừa ý.[):D(]
Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

IXUS 110 IS/ SD 960 IS/ IXY 510 IS

BẠN SỰ DỤNG CON NÀY LÀ OK R ĐÓ.GIÁ THAM KHẢO KHOẢNG 4-5 TRIỆU.

ĐỊA CHỈ THAM KHẢO: 499 ĐIỆN BIÊN PHỦ P3 Q3 TPHCM

Chiếc máy này có thể chụp hình tự động một cách thông minh với công nghệ dò tìm cảnh
Chế độ chụp hình tự động thông minh có sử dụng Công nghệ dò tìm cảnh hiện đại nhất của Canon này sẽ giúp máy xác định được độ sáng, độ tương phản, khoảng cách và toàn bộ màu sắc của vật, bao gồm cả khả năng phân biệt được các cảnh chụp với ánh sáng ban ngày và ánh sáng yếu ( ánh sáng ban đêm). Vì thế bạn có thể dễ dàng chụp được các tấm ảnh hoàn hảo.
Chế độ chụp tự động thông minh sẽ lựa chọn các cài đặt phù hợp cho máy dựa trên 18 tình huống chụp đã được xác định trước

Góc ngắm rộng 28mm
Với góc ngắm rộng, bạn có thể chụp phong cảnh, các nhóm cảnh vật hoặc nội thất một cách dễ dàng
Hệ thống ống kính tuyến tính siêu đẳng của Canon cho phép người sử dụng lắp máy với các ống kính nhỏ hơn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Tính năng dò tìm nhấp nháy
Một tín hiệu sẽ hiển thị trong vòng 3 giây ngay khi bạn xem các hình vừa được chụp nếu máy phát hiện ra vật chụp bị nhắm mắt

Bạn có thể ghi và thưởng thức các đoạn video với độ phân giải cao
Bạn có thể tạo các đoạn video chất lượng với độ phân giải cao lên tới 1280x720, 30fps và xem các đoạn video này dễ dàng trên TV với đầu ra tuỳ chọn HDMI.
Và có thể thưởng thức các đoạn video HD không bị phân rã hình, tiếng. Hơn thế nữa, chiếc máy quay này còn có thể hiển thị được tới 130 ảnh tĩnh cùng lúc

Màn hình LCD PureColor II cỡ rộng 2.8''
Máy được trang bị màn hình LCD PureColor II cỡ rộng 2.8'' với tỉ lệ co 16:9
Màn hình có độ bền cao với một lớp phủ chống xước, chống phản xạ sẽ giúp bạn nhìn dễ dàng trong tất cả các điều kiện ánh sáng

Tính năng định vị hình ảnh trực giác với hiển thị hiện hành
Một gia tốc kế lắp sẵn bên trong sẽ giúp bạn trình duyệt thông qua các hình ảnh chỉ với các di chuyển bằng tay đơn giản

hao
Trả lời 10 năm trước

xin giới thiệu một loại các máy ảnh canon giá rẻ sau:

1. Canon A810: Giá bán máy ảnh canon này rẻ nhất được tích hợp zoom 5x ,16.0 MP, quay phim HD 720p, tích hợp những tính năng chụp ảnh cơ bản. máy có ba màu: đen, đỏ và xanh dương, sử dụng pin AA với thẻ nhớ SDHC.
Giá bán tại Cty Thế Giới Kỹ thuật Số: 2.200.000đ Tặng thẻ 2Gb + bao da + tấm dán màn hình + bảo hành 24 tháng.

2. Mẫu máy ảnh PowerShot A1200 là phiên bản nâng cấp của chiếc A1100 với cảm biến ảnh 12,1 triệu điểm ảnh , ống kính góc rộng 28-112mm (zoom 4X), màn hình LCD 2,7 inch, chế độ chụp smart Auto cùng khả năng lấy nét nhậ diện khuôn mặt. Đặc biệt model này có thể quay video độ phân giải HD 720p. Một điều khá thú vị ở model này là việc Canon đưa thêm một kính ngắm quang học bên cạnh việc ngắm chụp bằng màn hình LCD, trong khi các sản phẩm còn lại đều không được tích họp. Mức giá khởi điểm cho A1200 cũng rất hấp dẫn: 109 USD.

Giá bán tại Cty Thế Giới Kỹ thuật Số: 2.850.000đ tặng thẻ 2gb + bao da+ dán LCD.Bảo hành 24 tháng .máy ảnh canon giá rẻ

3. Mẫu máy ảnh PowerShot A2300 là lựa chọn cao hơn so với A1200 nhờ có bộ cảm biến ảnh 16 triệu điểm ảnh với thân máy nhiều màu hơn gồm đen, xanh dương, đỏ và bạc. Model này sử dụng pin Lithium-Ion thay vì sử dụng pin AA. canon a2300 thay thế cho A2200 trước đây và có mức giá rất tốt đi so với chất lượng ảnh mà chiếc máy này mang lại.

thông số:

+ Độ phân giải : 16.0 Megapixels
+ Cảm biến : CCD 1/2.3″
+ Zoom quang : 5x (35-140mm)
+ Zoom kĩ thuật số : 4x
+ Định dạng tập tin : JPEG (EXIF 2.2), AVI (quay phim)
+ ISO : Auto, 80 ,100, 200, 400, 800,1600
+ Màn hình LCD : 2.7″ TFT (230.000 pixels)
+ Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC Memory Card, MultiMediaCard, MMC Plus Card, HC MMC Plus Card
+ Quay phim: HD: 1280 x 720, 24fps, (L)640 x 480, 30fps/30fps(LP) (M)320 x 240, 30fps
+ Chế độ tự động chụp: 2 hay 10 giây
+ Khẩu độ: F2.8 – F5.9
+ Tốc độ chụp nhanh nhất: 1 – 1/2000 giây
+ Canh nét gần: 3 cm
+ Chống mắt đỏ, chống rung quang học, chế độ nhận dạng khuôn mặt
+ Chuẩn kết nối : USB 2.0/Video
+ Nguồn: Battery Pack NB-11L
+ Kích thước: 94.4 x 54.2 x 20.1 mm
+ Trọng lượng : 109g

Giá bán khuyến mãi : 2.750.000đ Tặng thẻ 04Gb + bao da + tấm dán màn hình + bảo hành 12 tháng . trong mục máy ảnh canon giá rẻ

Máy ảnh canon giá rẻ bất ngờ

4. Canon powershot A3400 IS

Máy ảnh Canon ProwerShot A3400IS đang có sức hút rất lớn bởi thiết kế quyến rũ, màn hình cảm ứng, chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn 1 sự hài lòng đến bất ngờ với mức giá hợp lý

+ Độ phân giải : 16.0 Megapixels
+ Cảm biến : CCD 1/2.3″
+ Zoom quang : 5x (35-140mm)
+ Zoom kĩ thuật số : 5x
+ Định dạng tập tin : JPEG (EXIF 2.2), AVI (quay phim)
+ ISO : Auto, 80 ,100, 200, 400, 800,1600
+ Màn hình LCD : 3.0″ TFT (230.000 pixels)
+ Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC Memory Card, MultiMediaCard, MMC Plus Card, HC MMC Plus Card
+ Quay phim: HD: 1280 x 720, 24fps, (L)640 x 480, 30fps/30fps(LP) (M)320 x 240, 30fps
+ Chế độ tự động chụp: 2 hay 10 giây
+ Khẩu độ: F2.8 – F6.9
+ Tốc độ chụp nhanh nhất: 1 – 1/1600 giây
+ Canh nét gần: 3 cm
+ Chống mắt đỏ, chống rung quang học, chế độ nhận dạng khuôn mặt
+ Chuẩn kết nối : USB 2.0/Video
+ Nguồn: Battery Pack NB-11L
+ Kích thước: 94.4 x 56.3 x 21.3 mm
+ Trọng lượng : 125g

Giá bán khuyến mãi: 3.250.000đ Tặng thẻ 04Gb + bao da + tấm dán màn hình + bảo hành 12 tháng

5. Canon PowerShot A4000 IS

tích hợp cảm biến đến 16 triệu điểm ảnh với ống kính zoom quang học 58 (28-140mm) cùng công nghệ chống rung Image Stabilizer quen thuộc. Máy có màn hình LCD 3 inch, bộ vỏ nhiều màu sắc gồm đen, xanh dương, tím, đỏ và bạc.

Giá bán khuyến mãi tại Cty Thế Giới Kỹ thuật Số: 3.650.000đ Tặng thẻ 04Gb + bao da + tấm dán màn hình + bảo hành 12 tháng. bộ sản phẩm máy ảnh canon giá rẻ

6. canon ixus 115 HS

thuộc dòng ixus với hệ thống độ nhạy sáng cao (hight-sensitivity system) ixus 115 hs là sản phẩm mở đầu cho các dòng này. máy có 12.1Mp zoom quang học 4x, khả năng quay phim full HD. kiểu dáng gọn đẹp sử dụng pin sạc lithium-Ion sản phẩm rất đáng được bạn quan tâm trong loạt máy ảnh canon giá rẻ

Giá bán khuyến mãi tại Cty Thế Giới Kỹ thuật Số: tạm hết hàng. máy ảnh canon giá rẻ.

bên trên là các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của canon.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thuộc các dòng máy ảnh canon cao cấp khác với mức giá rất tốt đi kèm với khuyến mãi và dịch vụ bảo hành uy tín.