Máy ảnh panasonic dmc-FX7 sử dụng pin li-ion 650 mAh pin sử dụng rất mau hết. Làm thế nào giờ?

Hien toi dang su dung may anh panasonic dmc-FX7 su dung pim li-ion 650 mAh , pin su dung rat nhanh het ,toi muon mua lai pin moi khoang 1700 mAh co duoc khong? lieu co anh huong gi toi may khong? xin cam on
Nguyen Van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Để một máy làm việc bình thường thì pin phải đáp ứng được hai yêu cầu: 1.Điện thế hay điện áp , thường máy ảnh dùng pin có điện áp là một trong số các giá trị như: 3V, 4,5V, 9V, 12V,.. 2. Cường độ và dung lượng của pin. Ví dụ pin của bạn là 650 mAh có nghĩa là nó có khả năng duy trì dòng điện 650 miliampe trong vòng 1 giờ. Theo như trên thì bạn có thể thay pin khác nếu chúng có cùng điện áp.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[quote] [b]Trích từ bài viết của Photoking. [/b] Bắt bệnh máy của bạn Panasonic của bạn dùng Pin AA . Pin này thường sẵn có trên thì trường .Tuy nhiên nếu bạn không biết chọn mua pin cho phù hợp hoặc hàng dỏm thì pin sẽ hết rất nhanh .Nếu bạn mua Pin AA con thỏ thường chỉ chụp được 2-3 kiểu là hết không chụp được nữa do không đủ dòng để cung cấp cho máy hoạt đọng chứ không phải là hết pin . Bạn lấy pin đó ra cho vào đồng hồ hay trò chơi trẻ em vẫn dùng tốt . Cách chọn pin Pin không sạc: Chon pin lọai Alkaline .nhưnng lọai pin có thương hiệu nổi tiếng như Camelion .Maxel .Sanyo .Chú ý chọn pin có trọng lượng càng nặng càng tốt vi có rất nhiều hàng nhái .Hàng nhái thì rất nhẹ thừong có giá khoảng 15-20k cho 1 đôi pin Pin sạc được (dùng nhiều lần )Chọn pin càng nặng càng tốt có dung lượng từ 2000mA trở lên , Có giá khoảng 80k-150K 1 đôi.Lưu ý đừng mua loại nào có giá 30-50k 1 đôi nhé cam đoan với bạn là hàng giả đó Sạc pin thì nên chọn lọai tự ngắt có giá 100-250k 1 cái [/quote] [quote] [b]Trích từ bài viết của Tuananhtran[/b] Dung lượng pin mà em đang xài không đủ chuẩn ( đủ dung lượng pin ) nên mới không giữ lâu được . Em bắt buộc phải xài pin sạc với dung lượng từ 1700mA (mili Ampe ) trở lên thì mới lâu được ,nhưng cũng chỉ vào khoản 45 phút trở lên mà thôi. Hiện nay thị trường có rất nhiều loại pin và máy sạc từ 1700 đến 2700 mA và giá giao động từ 250 đến 400 ngàn,em cứ thoải mái mà lựa chọn theo ý thích nhé. Chúc em vui và sử dụng đúng pin để được kết quả như ý nha!!! [/quote]