Cho hỏi thuế suất phải nộp khi nhập khẩu máy ảnh kỹ thuật số?

Công ty mình đang chuẩn bị nhập một lô hàng máy ảnh kỹ thuật số cả compact lẫn máy chuyên nghiệp (D-SLR) làm quà tặng (hàng phi mậu dịch) thông qua FedEX. Có ai biết phải nộp thuế nhập khẩu chính xác là bao nhiêu không? Mình đang cần gấp. Cám ơn mọi người rất nhiều
Nguyễn Thành Chung
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi 1 Theo quy định mới của bộ Tài Chính thì đối với các mặt hàng kỹ thuật số như máy ảnh, máy quay... thì mức thuế hiện đang áp dụng là 45%. Đến 1-1-2009 sẽ giảm theo lộ trình cam kết gia nhập WTO